Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

chuc mung 20-11

Trường THCS Lê Bình tổ chức thi đấu giải bóng chuyền chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thứ năm - 19/10/2017 04:29 | Số lượt xem: 17
Chúng ta đang sống trong những ngày tháng 10 lịch sử. Trong những ngày này cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng ngày giải phong thủ đô 10/10 và đặc biệt là kỉ niệm 87 năm ngày thành lập hội LHPN Việt nam 20/10. Ngày mà mỗi chúng ta lại có dịp ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ và là dịp  tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Hòa chung không khí cả nước hôm nay Công đoàn trường THCS Lê Bình tổ chức giải đấu “Bóng chuyền hơi”. Giải đấu giữa các Tổ Công đoàn vừa là dịp để ĐVCĐ luyện tập TDTT tăng cường sức khỏe, vừa tạo điều kiện, tiền đề phát hiện các nhân tố tích cực, tiềm năng để lấy Đội đi thi đấu các giải đấu bóng chuyền hơi của Thành phố nói riêng và toàn tỉnh nói chung. Qua giải đấu, các tổ Công đoàn đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những đường chuyền “nguy hiểm”, đã đem đến một không khí gay cấn, hấp dẫn trong mùa giải năm nay, Những hình ảnh tiêu biểu dưới đây đã tạo nên một giải đấu đẹp góp phần tô đẹp thêm nét đẹp của “Người Phụ Nữ” trong xã hội ngày nay./.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Hoài Lê