Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Đại Hội Liên Đội - Trường THCS Lê Bình

Thứ năm - 05/10/2017 22:30 | Số lượt xem: 49
Đại Hội Liên Đội - Trường THCS Lê Bình

Chiều ngày 5 tháng 10, Đại hội Liên đội trường THCS đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã để lại ấn tượng sâu sắc cho đại biểu, các thầy cô giáo và 558 em học sinh của trường. Với những bản tham luận được sân khấu hóa qua các vở kịch ngắn đến từ các chi đội được dàn dựng rất tỉ mĩ, công phu, chu đáo điều đó đã làm nên cho thành công Đại Hội Liên Đội trường THCS Lê Bình. Qua Đại hội Liên đội nói chung và các chi đội nói riêng đều quyết tâm đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2017-2018. Với khí thế mới, luồng gió mới Đại Hội đã tiếp thêm sức mạnh để các Đội viên phấn đấu từng ngày, từng giờ, từng phút để đưa trường THCS Lê Bình sang trang mới, nâng tầm thương hiệu của trường ngày một vang xa.
Sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong Đại Hội:

Thầy Nguyễn Sỹ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho nhũng em học sinh xuất sắc.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Hoài Lê

Nguồn tin: THCS Lê Bình