Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

Hoạt động nhân đạo, từ thiện của đoàn viên công đoàn Trường THCS Lê Bình

Thứ tư - 07/12/2016 06:56 | Số lượt xem: 158
Hoạt động nhân đạo, từ thiện của đoàn viên công đoàn Trường THCS Lê Bình

Hưởng ứng phong trào: “Ủng hộ giáo dục vùng khó”, và hoạt động “Nhân đạo, từ thiện”, trong tháng 10, 11 Công đoàn trường THCS Lê Bình đã phát động trong học sinh và đoàn viên công đoàn chung tay với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, những mảnh đời éo le trong cuộc sống. Ngoài những suất quà dành tặng các em học sinh trong trường, còn có những suất quà mà học sinh, giáo viên trường Lê Bình dành để san sẻ yêu thương tới các em, tới các bạn đồng trang lứa. Tiếp nối tháng hành động “Hiến máu cứu người”
Chiều ngày 16/11/2016 cô Trần Tố Cẩm, cô Hoàng Thị Kim Nhung và một số đ/c ĐVCĐ đã thay mặt BGH nhà trường, công đoàn trường đến trường THCS Thị trấn Hương Khê trao 10 suất quà trị giá mỗi suất 500.000/1 suất (Tổng tiền mặt 5000.000) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vượ qua những mất mát trong đợt lũ lụt vừa qua.

Trao 7000.000 ( 7 triệu đồng) cho thầy giáo Nguyễn Đình Phúc (THCS Xuân Diệu, thị trấn Nghèn, Can Lộc bị tai nạn, giờ nằm một chỗ, cha và 2 em thầy Phúc bị nhiễm chất độc Đi-ô-xin,  2 em bại liệt, mẹ già yếu, thầy là lao động chính trong gia đình.

Hiến máu nhân đạo, cứu người là một nghĩa cử cao đẹp luôn được nhà trường và công đoàn chú trọng, với tinh thần “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

Tác giả bài viết: Hoài Lê

Nguồn tin: THCS Lê Bình