Thursday, 21/06/2018 - 11:24|

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), Phòng Giáo dục – Đào tạo và Công đoàn giáo dục Thành phố Hà Tĩnh tổ chức giải cầu lông truyền thống toàn ngành năm 2016

Các trận đấu đã diễn ra vào 2 ngày 11/11 -> 12/11 Tham dự với tinh thần “Chơi cống hiến- Chơi hết mình” Đoàn viên Công đoàn trường THCS Lê Bình đã tham gia với các nội dung ở các lứa tuổi, các trận đấu đã diễn ra vơi những pha cầu đẹp, những trận đấu gay cấn, hồi hộp đến nghẹt thở mà ĐVCĐ trường THCS Lê Bình đã cống hiến cho khán giả, cho giải đấu như một lời tri ân sâu sắc gửi tới các thầy, các cô qua nhiều thế hệ Nhà giáo của ngành giáo dục Thành phố Hà Tĩnh. Kết quả trường THCS Lê Bình đã giành giải Nhất Đơn nam, Nhì Toàn đoàn.
  Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của giải đấu

Trường THCS Lê Bình đạt giả nhì toàn đoàn

Cặp đôi Vinh Long- Thùy Dương giải nhì đôi Nam, Nữ dưới 45 tuổi

Thầy giáo Văn Dung, vẫn mang về 2 giải nhì cho nhà trường

Cặp đôi Kim Nhung và Phương Nhung với 1 giải Ba .

Cặp đôi Vĩnh Lâm _ Huy Sơn nhiều hứa hẹn trong giải đấu sắp tới.

Những nữ cầu thủ xinh đẹp và giỏi giang của trường THCS Lê Bình.

Tác giả bài viết: Hoài Lê

Nguồn tin: THCS Lê Bình