Tuesday, 25/02/2020 - 02:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Bình - TP Hà Tĩnh

Trường THCS Lê Bình tổ chức chương trình Vui trung thu cho các cháu là con em Cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Đêm ngày 02/10/2017 (13/8 AL) Công đoàn trường kết hợp với Ban Giám hiệu Nhà trường, Chi Đoàn Giáo viên đã tổ chức chương trình Vui Trung thu cho các cháu là con em Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Đêm ngày 02/10/2017 (13/8 AL) Công đoàn trường kết hợp với Ban Giám hiệu Nhà trường, Chi Đoàn Giáo viên đã tổ chức chương trình Vui Trung thu cho các cháu là con em Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Chương trình Vui Trung thu thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đối với đời sống của gia đình các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường qua đó tạo tâm lí yên tâm công tác, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc. Hoạt động này cũng nhằm kịp thời khích lệ và động viên các cháu là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường
Về dự đêm hội cùng các cháu có thầy giáo Nguyễn Sỹ Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng vợ (chồng) của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong Nhà trường. Đặc biệt, là sự có mặt của các em thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ giáo viên trong nhà trường.


- Các thành viên Công đoàn đã rất tích cực chuẩn bị mâm ngũ quả, bữa tiệc nhỏ và các phần quà dành cho các cháu trong đêm hội Trăng rằm.
Trong chương trình các cháu thiếu niên, nhi đồng được giao lưu và chơi các trò chơi cùng chị Thỏ Ngọc. Những giây phút bên nhau của các cháu thật hồn nhiên, đáng yêu. Đặc biệt, các cháu được thể hiện mình trong chương trình biểu diễn năng khiếu  đầy sôi động. 

- Điểm nhấn của chương trình là màn trình diễn múa lân đặc sắc, sôi động, thu hút sự quan tâm, thích thú của tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng và cả những bậc phụ huynh. 

Dường như các cháu đã cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của cha mẹ, các bác, các cô, các chú … nên ánh mắt, nụ cười của các em ánh lên niềm vui rạng ngời, đáng yêu vô cùng.
Chương trình Vui Trung thu là sân chơi, nơi gặp gỡ, giao lưu của các gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Với các cháu thiếu niên, nhi đồng, Tết Trung Thu đã trở thành kí ức đẹp đẽ và ngọt ngào nhất của tuổi thơ.

Tác giả bài viết: Phan Thị Hồng Diệu

 

Bài tin liên quan
Tin mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 63
Tháng 02 : 968
Năm 2020 : 1.495