Thursday, 21/10/2021 - 21:32|

KHAI TRƯỜNG KHÔNG TIẾNG TRỐNG

💐🍀🎈KHAI TRƯỜNG KHÔNG

TIẾNG TRỐNG 🎈🍀💐

Cổng trường mở rộng thênh thang

Mừng vui chào đón nhẹ nhàng nắng thu

Gió ru cành phượng xanh màu

Như ru những giấc mơ đầu tuổi hoa

🎉Năm học mới bắt đầu với những gì đặc biệt nhất: Phượng không thắm như mỗi năm, bàng không một màu xanh biếc, tiếng trống trường cũng nằm yên lặng chờ đón thu sang và dịch covid19 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Nhưng với sự cố gắng của toàn ngành giáo dục, sự nỗ lực hết mình của phụ huynh, học sinh, của thầy cô giáo đã tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh trường THCS Lê Bình khởi động năm học với khí thế mới. Sự hồi hộp lo âu xen lẫn niềm vui của các em khối lớp 6 khi gặp thầy cô, bạn bè mới, sự mong chờ, đón nhận, tin yêu của các em khối 7, 8 thân quen và không thể không nhắc tới sự nóng lòng, gấp rút nhưng cũng rất bình tĩnh của các em lớp 9 cuối cấp trong thời điểm dịch bệnh kéo dài. Tuy nhiên, năm học mới vẫn luôn là một thời điểm ý nghĩa đối với các em học sinh vì nó là khởi đầu cho những chương trình mới, kiến thức mới và thử thách mới! Dù dịch bệnh đang phức tạp, cả nước đang tập trung tinh thần chống dịch, cô trò chỉ gặp nhau trực tuyến nhưng nguyên vẹn trong tâm hồn của thầy cô giáo chúng tôi và các em học sinh vẫn là tâm trạng hân hoan chuẩn bị đón chào năm học mới. Hành trang các em mang theo bên mình không chỉ là hoài bão, ước mơ của bản thân mà còn là niềm hi vọng của gia đình, người thân, của thầy cô và lớn lao hơn đó hành trang để các em xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh hơn, vững vàng hơn trên con đường hội nhập.

Mong cho một năm học mới đến với thầy cô và các em học sinh với nguồn cảm hứng dồi dào và thật nhiều hạnh phúc! Có thể nói Trường học là nơi tuyệt vời nhất để chuẩn bị hành trang vào đời. 🍀🌱🌿 Chào mừng năm học mới với những thành công mới! "Không có kho báu nào quý bằng học thức. Hãy tích lũy nó bất cứ lúc nào có thể" (Rudasky.)

( BAN BIÊN TẬP )