Thursday, 21/10/2021 - 21:13|

Khai giảng năm học mới

🇻🇳 Sáng nay, ngày 5/9 ngày khai giảng năm học mới, trường THCS Lê Bình rất vinh dự, tự hào được tiếp đón các đồng chí lãnh đạo đến chúc mừng nhà trường trước thềm năm học mới. 💐 Thay mặt HĐ sư phạm nhà trường, xin chân thành cảm ơn các Đ/c Trần Hậu Tuấn ( Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành Ủy, GĐ trung tâm chính trị TP); Đ/c Hồ Quốc Tuấn (Th.UV, Trưởng phòng Văn hóa thông tin TP; Đ/c Nguyễn Trọng Đức, Chuyên viên Phòng GD-ĐT TP cùng các Đ/c Lãnh đạo địa phương 2 phường Tân Giang và Thạch Quý. Sự có mặt của các đ/c đã thể hiện sự quan tâm, ưu tiên cho giáo dục như lời của Đ/c Võ Trọng Hải (CT UBND Tỉnh Hà Tĩnh đã phát biểu trong cuộc họp với Sở GDĐT: "Cần tập trung nhiều hơn nữa cho giáo dục" (nguồn Internet). Đây cũng là lời động viên, động lực để mỗi thầy cô giáo cố gắng hết mình cho sự nghiệp giáo dục Thành phố nói riêng và Tỉnh nhà nói chung. Làm tốt sứ mệnh cao cả đó là nâng cao dân trí, phát triển nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, góp phần quan trọng phát triển đất nước, xây dựng nền văn hóa và con người Việt Nam trong thời đại mới.

( BAN BIÊN TẬP)