Monday, 16/09/2019 - 14:00|

HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nằm trong chương trình hoạt động “Tháng tri ân các thầy, cô giáo” Chiều ngày 17/11/2016 Liên Đội trường THCS Lê Bình tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật nhằm bày tỏ lòng biết ơn của các thế hệ học sinh gửi tới các thầy cô giáo trong dịp lễ ý nghĩa này

14 chi đội bằng bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của các em học sinh đã dâng lên thầy cô những lẵng hoa tươi thắm, rực rỡ, chứa đựng cả những tình cảm yêu thương của học trò dành tặng thầy cô. Với những lời bình đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc về sự “Nhớ ơn” với “Những người lái đò thầm lặng” đã góp phần làm nên thành công của hội thi. Tô thắm thêm tình nghĩa thầy trò, làm đẹp thêm truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam ta.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi.

Tác giả bài viết: Hoài Lê

Nguồn tin: THCS Lê Bình