Tuesday, 25/02/2020 - 02:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Bình - TP Hà Tĩnh

Hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 9 với chủ đề Truyền thống Nhà trường và giao lưu tặng quà cho học sinh đậu vào trường Chuyên Hà Tĩnh năm học 2017 - 2018

Trường THCS Lê Bình tổ chức Chương trình Hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 9 với chủ đề Truyền thống Nhà trường và giao lưu tặng quà cho học sinh đậu vào trường Chuyên Hà Tĩnh năm học 2017 - 2018

Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2017 Trường THCS Lê Bình tổ chức Chương trình Hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 9 với chủ đề Truyền thống Nhà trường và giao lưu tặng quà cho học sinh đậu vào trường Chuyên Hà Tĩnh năm học 2017 – 2018.
Trong buổi sinh hoạt, học sinh toàn trường được tìm hiểu, giao lưu qua những hình thức thi vui tươi, bổ ích, giúp các em nắm được truyền thống vẻ vang của nhà trường và chắp cánh cho những ước mơ của các em trong tương lai.     Trong năm học 2016 – 2017 , Nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào. Học sinh thi vào lớp 10 THPT xếp thứ 21/158 trường trong toàn Tỉnh (Tiến 20 bậc so với năm trước). Đặc biệt, có 13 em học sinh đậu vào trường Chuyên Hà Tĩnh và 2 em thi đậu vào Khối Chuyên Toán Trường Đại học Vinh. Tiêu biểu như em Cù Thanh Sơn – Thủ khoa môn Hóa, em Phạm Quỳnh Giang – Á khoa môn Tiếng Anh. Em Nguyễn Thảo Hằng đậu chuyên Pháp và chuyên Văn…Với những thành tích đó đã tiếp thêm niềm tin nghị lực cho các thế hệ học sinh trong nhà trường.
      Trong buổi sinh hoạt này học sinh toàn trường  được giao lưu với các anh chị đã thi đậu vào trường Chuyên Hà Tĩnh năm học 2017 – 2018. Đặc biệt, các em được nghe những lời tâm sự, sẻ chia của các anh chị trong thời gian học dưới mái trường THCS Lê Bình và những kinh nghiệm học tốt, ôn thi hiệu quả. Những lời tâm tình sẻ chia, trao đổi kinh nghiệm đó đã tiếp thêm niềm tự hào, ý chí, nghị lực, chắp cánh cho những ước mơ của các em trong tương lai. 

- Hình ảnh học sinh giao lưu với các anh chị thi đậu vào trường Chuyên Hà Tĩnh

- Hình ảnh em Phạm Quỳnh Giang chia sẻ kinh nghiệm học tốt môn tiếng anh
Trong buổi sinh hoạt Ban giám hiệu Nhà trường dành tặng những phần quà ý nghĩa cho những thành tích mà các em đã đạt trong năm học qua. Mong các em phát huy truyền thống Nhà trường và không ngừng nổ lực cố gắng để đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Chúc các em thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa.


 Khi ta ở chỉ là nơi đất ở
 Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn

Niềm tự hào, kính trọng, yêu thương thầy cô giáo luôn khắc đậm trong trái tim những thế hệ học sinh. Thay mặt cho các bạn học sinh thi đậu vào trường Chuyên Hà Tĩnh em Phạm Quỳnh Giang và Nguyễn Hồng Giác đã trao tặng món quà ý nghĩa như lời tri ân sâu sắc tới thầy cô!

- Hình ảnh học sinh tặng quà lưu niệm cho nhà trường
Buổi sinh hoạt kết thúc trong niềm vui, tình yêu thương của thầy trò. Chúc Nhà trường sẽ phát huy được truyền thống của Nhà trường và dành nhiều thành tích cao trong năm học này./.

 

Tác giả bài viết: Phan Thị Hồng Diệu

 

Bài tin liên quan
Tin mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 63
Tháng 02 : 968
Năm 2020 : 1.495