Thursday, 21/10/2021 - 22:44|

​ "MÙA TRĂNG" ĐẶC BIỆT VẸN TRÒN YÊU THƯƠNG ​

"MÙA TRĂNG" ĐẶC BIỆT⭐🌙

VẸN TRÒN YÊU THƯƠNG

🌇 Tết Trung thu đang đến trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, vì thế, với trẻ em, trông trăng năm nay thật đặc biệt, sẽ không có các hoạt động bày cỗ, rước đèn ông sao, múa hát, vui văn nghệ… mà thay vào đó, mỗi địa phương, cộng đồng dân cư, gia đình có cách tổ chức Tết Trung thu cho các em phù hợp, bảo đảm các quy định phòng, chống dịch. Với sự quan tâm của BGH Trường THCS Lê Bình Thành phố Hà Tĩnh cùng với Liên Đội vẫn đảm bảo cho các em một mùa Trung Thu đầy ấm áp, nghĩa tình. Ý nghĩa Tết Trung thu còn là cơ hội để chúng ta bày tỏ sự quan tâm, yêu thương đến các em thiếu niên, nhi đồng, để các em sống trọn vẹn đúng với lứa tuổi của mình. Nhà trường đã trao 55 suất quà trị giá 5.500.000đ cho các em học sinh hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em sức khỏe yếu. Bên cạnh đó Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh - Chi Đoàn hội sở đã đến trao cho em Khánh Huyền ( Mồ côi ) học bổng "Cùng em nhỏ tới trường" trị giá 3.600.000đ để giúp em trang trải và vươn lên trong chặng đường học tập sắp tới.

Trung thu năm nay là Trung thu đặc biệt nhưng các em vẫn được chính quyền các cấp, ngành, gia đình chăm lo, bảo vệ an toàn trong dịch bệnh. Tin tưởng rằng, dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát, đẩy lùi để những mùa Trung thu sau, con trẻ được sống trọn vẹn trong không khí rộn ràng, tưng bừng, đoàn viên, hạnh phúc.

Bởi đó cũng là dịp:

Từ người lớn đến trẻ con

Xôn xao như thấy vẫn còn Trẻ thơ

Trở về cái tuổi mộng mơ

Bánh đa, bánh đúc ngồi chờ trăng lên... 🌙

( BAN BIÊN TẬP )