Tuesday, 17/07/2018 - 08:47|

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH THÁNG 9

Chiều ngày 27 tháng 09 năm 2016, câu lạc bộ Tiếng Anh Trường THCS Lê Bình tổ chức buổi sinh hoạt đầu tiên trong năm học 2016-2017.

Thực hiện kế hoạch năm học CLB Tiếng Anh Trường THCS Lê Bình được tổ chức vào tuần thứ 4 mỗi tháng, đây chính là sân chơi bổ ích dành cho các em yêu thích môn Tiếng Anh. Với sự tham gia của 120 thành viên, các thầy cô giáo trong BGH, tổ ngoại ngữ và các các đoàn viên giáo viên buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui vẻ với nhiều hoạt động sôi nổi,bổ ích.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt kết thúc trong không khí vui vẻ.Chắc rằng tất cả các bạn sẽ yêu thích môn Tiếng Anh hơn. Hẹn gặp lại các bạn trong buổi sinh hoạt CLB tháng 10.

Tác giả bài viết: Nguyễn Huy Sơn

Nguồn tin: THCS Lê Bình