Tuesday, 27/09/2022 - 17:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Bình - TP Hà Tĩnh

THÁNG TÁM TRỌN NIỀM VUI

THÁNG TÁM TRỌN NIỀM VUI 🍂🍂🍂

Tháng tám thu về xôn xao nắng, xôn xao những dấu yêu, trường THCS Lê Bình cũng hòa cùng với tiếng reo vui của mùa thu lịch sử. Ngôi trường khang trang ba tầng đã hoàn thành, kịp đón năm học mới và vỡ òa niềm vui, hạnh phúc ngập tràn khi công trình nhà Đa chức năng, sân thể dục thể thao và các hạng mục phụ trợ do Ngân hàng BIDV đầu tư được khánh thành để đưa vào sử dụng.

Về dự lễ khánh thành, thật vinh dự và tự hào cho ngôi trường mang tên Liệt Sĩ Lê Bình khi được đón tiếp sự có mặt của đồng chí Hoàng Trung Dũng – Ủy viên BCH TW Đảng, BT tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh, đồng chí Dương Tất Thắng - Ủy viên Ban TV tỉnh ủy - Bí thư thành ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu PBT thành ủy - chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Đình Thịnh, Giám đốc ngân hàng Đầu tư và phát triển (BIDV) chi nhánh Hà Tĩnh. Đồng chí Trần Thủy Nga - Trưởng phòng GDĐT TP, đồng chí Trần Hưng Quốc - Phó Trưởng phòng GDĐT TP Cùng các vị đại biểu đại diện các Sở, ban, ngành trong Tỉnh. Các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh, lãnh đạo phường Tân Giang. Chứng kiến giây phút ngập tràn niềm vui này còn có toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh, phụ huynh trường THCS Lê Bình.

Thu đến, mang sắc mới vàng ươm của nắng lên những công trình đã hoàn thành. Màu xanh hi vọng lan tỏa đến tận ánh mắt nhìn hân hoan của thầy cô giáo, của lòng biết ơn, của niềm tin vào tương lai ngôi trường đang ngày càng thay da, đổi thịt. Trong niềm hạnh phúc ngập tràn này, Thay mặt Hội đồng Sư phạm nhà trường, xin được cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ về vật chất và tinh thần của các cấp , các ngành từ trung ương đến địa phương, đặc biệt được sự quan tâm giúp đỡ của đồng chí Lê Minh Hưng – BTTW Đảng, Chánh văn phòng TW ĐCS VN, đồng chí Hoàng Trung Dũng UV BCH TW Đảng, BT Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Lâm TGĐ ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam - nhà tài trợ của công trình nhà Đa năng và các công trình phụ trợ, đồng chí Nguyễn Đình Thịnh, Giám đốc ngân hàng Đầu tư và phát triển chi nhánh Hà Tĩnh, sự quan tâm của Phòng GDĐT Thành phố và các đồng chí lãnh đạo Thành phố Hà Tĩnh, lãnh đạo phường Tân Giang, các đơn vị thi công lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất. Chính nhờ sự quan tâm của đồng chí Hoàng Trung Dũng, Ngân hàng BIDV việt Nam , chi nhánh Ngân hàng BIDV Hà tĩnh, của UBND tp Hà Tĩnh mà trường THCS Lê Bình có được món quà hết sức ý nghĩa này, công trình khởi công xây dựng từ ngày 20/12/2021 đến ngày 29/8/2022 lại nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với giá trị đầu tư hơn 9 tỉ đồng. Đây là món quà có giá trị to lớn và hết sức ý nghĩa mà tập thể lãnh đạo, công nhân viên chức Ngân hàng đầu tư và phát triển VN trao tặng cho nhà trường, điều đó đã góp phần làm thay đổi diện mạo và từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là các hoạt động giáo dục thể chất của nhà trường.

Trong không khí rộn rã chuẩn bị đón chào năm học mới, thầy trò trường THCS Lê Bình như được tiếp thêm nguồn sức mạnh, thổi luồng sinh khí mới để khơi dậy niềm đam mê, sức sáng tạo, tình yêu nghề mà Đảng, Bác Hồ đã giao phó trọng trách cho các thầy cô: Đó là Sự nghiệp "Trồng người" cho đất nước. Thật cảm động trước khi chia tay mái trường THCS Lê Bình, các đồng chí đã tặng nhà trường những món quà vô giá đó là tấm ảnh chân dung Bác Hồ và 10 triệu đồng đến từ đồng chí Hoàng Trung Dũng – Ủy viên BCH TW Đảng, BT tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh với lời nhắn nhủ và tin tưởng CBGV - HS luôn nỗ lực học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách sáng ngời của Bác, đó là bàn bóng bàn để rèn luyện sức khỏe, khơi dậy niềm đam mê thể thao đến từ đồng chí Dương Tất Thắng - Ủy viên Ban TV tỉnh ủy - Bí thư thành ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; là tấm lòng chân thành của anh Trương Công Phúc (Phụ huynh lớp 8E) với món quà là các dụng cụ thể thao... Tất cả những tình cảm tốt đẹp ấy nhà trường xin ghi nhận và cảm ơn sâu sắc, chúc các đồng chí đại biểu và gia đình luôn có một sức khỏe dồi dào, bình an và hạnh phúc. Chúng tôi, những giáo viên sẽ nhóm lên ngọn lửa của lòng yêu nghề, yêu trẻ để không phụ lòng tin tưởng của các đồng chí, của nhân dân đối với sự nghiệp giáo dục của Tỉnh nhà. Dẫu biết rằng còn nhiều chông gai phía trước, tập thể nhà trường sẽ quyết đoàn kết vượt qua, để rồi khẳng định rằng: "Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình". (-Can Jung). Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                                                 (BAN BIÊN TẬP)

 

Tác giả: Ngô Thị Hoài Lê
Bài tin liên quan
Tin mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 30
Tháng 09 : 1.592
Năm 2022 : 299.346