Monday, 29/11/2021 - 12:43|

Tặng quà các em học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh và những em đạt giải của CLB Bút Hoa

Sáng nay, thứ hai 5/4, trong giờ chào cờ, BGH nhà trường đã trao các phần quà động viên các em học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh đạt huy chương vàng và huy chương bạc ( Đức Chí, Quốc Hoàn - 9D, Bảo Trân - 9B). Bên cạnh các hoạt động trong nhà trường, CLB Bút Hoa cũng đã tổng kết tháng sáng tác thơ văn về chủ đề: Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới và đã trao thưởng cho những em có bài viết xuất sắc. Những phần quà như những lời động viên kịp thời để các em phấn đấu hơn nữa đem về những thành tích nổi bật cho nhà trường, đồng thời thúc đẩy các phong trào hoạt động ngày càng tích cực, ngày càng phát triển đi lên!

( BAN BIÊN TẬP )