Thursday, 21/10/2021 - 21:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Bình - TP Hà Tĩnh

SINH HOẠT LIÊN TRƯỜNG

SINH HOẠT LIÊN TRƯỜNG 🧑‍🏫

Thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới cấp THCS và tiếp cận thay sách SGK là thách thức lớn đối với ngành GD, đối với GV và HS trong những năm học tới.

Đổi mới cách dạy học làm sao để phù hợp với chương trình, sách giáo khoa mới so với chương trình trước là cả một quá trình tìm tòi, áp dụng, thay đổi... của cả bản thân người dạy và người học. chương trình GDPT mới tăng tính trải nghiệm, thực hành, vận dụng trong từng môn học và hoạt động giáo dục để hình thành năng lực, phẩm chất cho học sinh.

Nội dung các bài học trong sách đều nhấn mạnh vào các phẩm chất yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm - những phẩm chất học sinh cần hình thành, rèn luyện để đạt được theo yêu cầu của Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể. Hiểu được những khó khăn đó nên Phòng GD-ĐT Thành phố Hà Tĩnh đã luôn chú trọng và triển khai các chuyên đề dạy học theo hướng đổi mới, bám sát công văn 5512. Để chủ động và thống nhất, các buổi sinh hoạt Liên trường: dạy thể nghiệm đã được triển khai sâu rộng trong toàn thành phố.

Với những tiết dạy bứt phá của bản thân, thay đổi chính mình cô Hồng Diệu và cô Y Vôn đã góp phần làm nên buổi dạy thể nghiệm với hai môn Ngữ Văn và Địa Lý thành công tốt đẹp với điểm trường THCS Lê Bình.

Sau buổi Sinh hoạt Liên trường, các tiết dạy thể nghiệm thành công sẽ được nhân rộng trong toàn thành phố. Những kinh nghiệm, những bài học, những lời góp ý, bàn luận sôi nổi sau tiết dạy sẽ mở ra những hướng đi mới trong việc áp dụng các phương pháp dạy học hiệu quả nhất cho những năm học tiếp theo.

                                                                                                                     ( Ban Biên Tập )

Bài tin liên quan
Tin mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 35
Tháng 10 : 705
Năm 2021 : 11.990