Saturday, 20/04/2024 - 04:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Bình - TP Hà Tĩnh

LỜI CẢM ƠN!!!

Trong thời gian vừa qua, cùng với người dân miền Trung chung tay chống lũ, Trường THCS Lê Bình đã nhận được những tấm lòng vàng đến từ mọi miền khắp cả nước. Hôm qua, nhà trường tiếp nhận món quà từ vị Bác Sỹ đáng kính Trần Quốc Khánh ( Đến từ BV Việt Đức - TP Hà Nội ), một người con quê miền Trung dấu yêu: xã Thạch Bình ( TPHT ) là học trò cũ của cô giáo Lê Thị Thanh Huyền dạy tại trường Lê Bình, xin cảm ơn tấm lòng của Bác Sỹ đã gửi tới nhà trường món quà là một chiếc Ti vi LED TCL màn hình phẳng rất cần thiết và kịp thời này, trong lúc nước ngập, nhà trường đã hư hỏng một số thiết bị điện tử, cảm ơn vị Bác Sỹ đáng kính luôn đau đáu với khúc ruột miền Trung, vị BS luôn dành tâm nguyện của mình cho bà con quê hương Hà Tĩnh. Cảm ơn Bác và gia đình, chúc Bác và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Xứng danh với lời thề Hippocrates, với "Lương Y như từ mẫu" Mãi tỏa sáng với: TÂM TẦM TÀI Bác Sỹ nhé! Nhà trường trân trọng cảm ơn!