Thursday, 21/10/2021 - 22:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Bình - TP Hà Tĩnh

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

📖 HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG 📖

Chiều ngày 30/9, Trường THCS Lê Bình-TPHT đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Với tinh thần thực hiện nghiêm túc, tuân thủ 5K phòng chống dịch của Chính phủ. Tham dự Hội nghị có Đ/c Lê Hữu Hiệp ( PBT Đảng Ủy - CT UBND phường Tân Giang); Đ/c Trần Hưng Quốc ( Phó trưởng phòng GD-ĐT TP Hà Tĩnh), cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị. Hội nghị đã được nghe bài phát biểu của thầy giáo Trần Hưng Quốc ( Phó Trưởng phòng GD-ĐT TP) ghi nhận những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm qua đồng thời chỉ đạo Hội nghị và định hướng các hoạt động cho nhà trường trong thời gian tới, hội nghị nghe các báo cáo Tổng kết hoạt động của đơn vị và Báo cáo công tác thi đua của công đoàn năm 2020 - 2021, kế hoạch, phương hướng và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2021 - 2022. Đây là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC-NLĐ năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị. Với khí thế quyết tâm cao độ của CB-CC-VC-NLĐ sẽ thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về thi HSG TP, HSG tỉnh…; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh. Góp phần thực hiện thành công CTGDPT tổng thể, nhất là đạt kết quả cao trong chương trình thay sách giáo khoa lớp 6, làm tiền đề tiếp cận dần để đổi mới và thay SGK cho khối 7,8,9 ở những năm tiếp theo.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo tham luận gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua của các Tổ chuyên môn đến từ Tổ KHXH, tổ KHTN, Tổ NN và Chuyên Biệt...về thu, chi tài chính, về đảm bảo quyền lợi cho người lao động, thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ... Thông qua Hội nghị CB-CC-VC-NLĐ luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; có tinh thần khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu tiếp tục xây dựng Trường học Hạnh Phúc để mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Qua Hội nghị, công đoàn cũng tổ chức chia tay cô giáo Lương Thị Hiên về nghĩ hưu theo chế độ. Với tấm lòng biết ơn trân trọng nhất những công lao cô đã đóng góp cho nhà trường trong những năm cô công tác tại mái trường THCS Lê Bình thân yêu. Thế hệ trẻ sẽ tiếp bước, noi gương cô để xây dựng trường ngày càng phát triển, bền vững. Tạo được sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh khi đến với ngôi trường tràn đầy tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc của các thầy cô gửi gắm đến các em học sinh. Bởi vì ở đó, chúng ta sẽ dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho học sinh yêu quý của mình !

( Ban Biên Tập )

Bài tin liên quan
Tin mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 35
Tháng 10 : 705
Năm 2021 : 11.990