Tuesday, 27/09/2022 - 18:57|

TIẾN LÊN ĐOÀN VIÊN..."🇻🇳 CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3

👨‍🍼" Đâu cần thanh niên có - Đâu khó có thanh niên"👩‍🍼

Hàng năm cứ tới tháng ba, hòa chung không khí thi đua sôi nổi, hăng hái lập thành tích của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Hướng tới chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Trường THCS Lê Bình ( TP Hà Tĩnh) với nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi, trang nghiêm, phong phú nhưng vẫn tuyệt đối đảm bảo phòng chống dịch covid 19. Đoàn - Đội kết hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Sinh hoạt Chi Đội với chủ điểm: Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn; Thi tìm hiểu lịch sử về Đoàn với chủ đề: "Đoàn trong trái tim tôi"; Tổ chức học đối tượng Đoàn ( học trực tuyến) và kết nạp các Đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh. Những hoạt động ý nghĩa đó đã khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đội viên, Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Các hoạt động còn góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua: "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, làm tiền đề để tiến lên là Đoàn viên ưu tú, cống hiến sức trẻ xây dựng một Việt Nam vững bước đi lên.

( Những hình ảnh nổi bật của chuỗi hoạt động chào mừng ngày Thành lập Đoàn 26/3)

(BAN BIÊN TẬP)

Tác giả: Trường THCS Lê Bình