Tuesday, 27/09/2022 - 18:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Bình - TP Hà Tĩnh

​ THU KHAI TRƯỜNG “CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI” 2022-2023 ​

THU ❤ KHAI TRƯỜNG “CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI” 2022-2023👫

Một mùa khai giảng nữa lại về trong mùa Thu lịch sử. Sáng nay, ngày 5/9/2022 hoà trong không khí của cả nước đón chào ngày khai giảng, trường THCS Lê Bình long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng đầy ý nghĩa và trang nghiêm. Năm học mới bắt đầu, hành trang các em mang theo bên mình không chỉ là hoài bão, ước mơ của bản thân mà còn là niềm hi vọng của gia đình, người thân - những người cho các em cuộc sống; của thầy cô - những người đưa tri thức nhân loại đến với các em và hơn hết là kì vọng của quê hương, tổ Quốc.

Vinh dự và tự hào trong buổi lễ khai giảng, trường THCS Lê Bình được đón tiếp các vị đại biểu: Đến từ Ban Dân vận Thành ủy - đ/c Nguyễn Văn Trung (Phó trưởng Ban); đến từ MTTQ phường Tân Giang - đ/c Hoàng Thị Huyền (CT-MTTQ); đến từ UBND phường Thạch Quý-đ/c Điện Minh Tiến (PCT UBND Phường; đến từ UBND phường Bắc Hà -đ/c Nguyễn Văn Lợi (Phó CT UBND phường), cùng các ban ngành đoàn thể 3 phường và BCH Hội cha mẹ học sinh. Những bó hoa tươi thắm, những lời hỏi thăm chân tình, những lời động viên của các đại biểu gửi đến trong buổi lễ khai giảng, làm ấm lòng các thầy cô giáo và các em trong ngày lễ trọng đại này. Sự có mặt của quý vị đại biểu thể hiện sự quan tâm đến sự nghiệp giáo dục để từ đó các thế hệ thầy trò cũng không ngừng vươn lên khắc phục khó khăn thi đua dạy tốt-học tốt.

“Đoàn kết sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo “ đó là chủ đề mà ngành GD đã đặt ra trong năm học mới và cũng là mục tiêu thầy trò trường Lê Bình đã đặt ra để phát huy tích cực nhất, hiệu quả nhất, phấn đấu đưa chất lượng dạy và học ngày càng nâng cao, đổi mới, sáng tạo để vươn lên, phát triển giá trị yêu thương để xây dựng ngôi trường hạnh phúc.

Trong buổi lễ, thật xúc động khi nghe những dòng thư của Chủ Tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường, thấy lòng quyết tâm của các em HS qua quyết tâm thư càng cho thấy lời hứa sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách của năm học mới để đem đến kết quả ngọt ngào dâng lên thầy cô và cha mẹ trong năm học mới. Được nghe và cảm nhận những tình cảm chân thành ấy, thầy cô thật xúc động bồi hồi.

Tiếng trống trường vang lên, muôn triệu trái tim hoà cùng nhịp trống. Khí thế bừng bừng của ngày khai giảng như len vào từng lớp học, Thầy cô và các em học sinh, cảm thấy tự hào và có trách nhiệm hơn đối với ngôi trường mình sẽ gắn bó, sẽ gửi gắm bao điều yêu thương, gửi gắm bao điều tươi đẹp. Tất cả đã sẵn sàng cho một năm học mới, tia nắng dịu dàng, ấm áp của mùa thu đang đến, thời khắc khai trường gieo vào lòng mỗi học sinh, mỗi nhà giáo chúng tôi niềm tin yêu và hi vọng về một năm học mới nhiều thắng lợi và thành công!

(Ban Biên Tập)

Tác giả: Ngô Thị Hoài Lê
Bài tin liên quan
Tin mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 30
Tháng 09 : 1.595
Năm 2022 : 299.349