Monday, 29/11/2021 - 13:32|

Kết quả cuộc thi GVG cấp TP năm học 2020 - 2021

Trong các kế hoạch hoạt động chuyên môn của bất cứ năm học nào cũng có các Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học... Qua cuộc thi, tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể, tạo tiền đề tốt cho việc thay SGK ở những năm tiếp theo. Hội thi góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục tự học và sáng tạo. Trong cuộc thi GVG cấp TP vừa qua, trường THCS Lê Bình với 4 đ/c tham gia ở các bộ môn: Toán, Văn, Lý, Anh. Các thầy cô đã tích cực, trau dồi để luôn tự đổi mới mình qua các giờ dạy, chuẩn bị một cách chu đáo từ bài báo cáo đến các tiết dạy của mình. Kết quả thành công với 2 giải Nhất ( Toàn TP có 4 giải Nhất, Lê Bình 2 giải); 1 giải Ba, 1 giải 4. Qua hội thi, các cơ sở giáo dục phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành. Chúc mừng thành tích của 4 cô giáo trường em!