Saturday, 20/04/2024 - 11:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Bình - TP Hà Tĩnh

❤ GÓC THIỆN NGUYỆN ❤  "Lan tỏa yêu thương - kết nối thiên lương"

❤ GÓC THIỆN NGUYỆN ❤
"Lan tỏa yêu thương - kết nối thiên lương"
❤❤❤❤❤❤❤❤❤
Chiến tranh đã lùi xa, hòa bình hiện hữu từng ngõ nhỏ, từng góc phố, từng nụ cười, từng mái nhà thân yêu. Thế nhưng với gia đình anh Hồng Anh (Thôn Chùa - Thuận lộc - Hồng Lĩnh) và gia đình thầy Phúc ( Trường THCS Xuân Diệu - Can Lộc) thì không, bởi mỗi ngày, mỗi giờ nỗi đau chiến tranh còn in hằn trong cơ thể của chính bản thân họ, của chị em, của anh em họ bởi nỗi đau ấy mang tên CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM mà người bố kính yêu đã bị nhiễm trong chiến tranh vì tiếng gọi thiêng liêng của Tổ Quốc Việt Nam yêu dấu ❤.
Vâng! Hãy đau với nỗi đau của họ, hãy đồng cảm, sẻ chia bởi cuộc đời này cần lắm tiếng gọi của lương tâm, của lòng tốt, của sự tử tế và hơn ai hết chính là sự HƯỚNG THIỆN trong mỗi chúng ta. Chúng tôi đã đến và kết nối với những tấm lòng cao cả, xin cảm ơn những tấm lòng vàng, cảm ơn những trái tim ấm áp, cảm ơn các thầy, cô giáo và các em học sinh trường THCS Lê Bình đã góp nên niềm vui nho nhỏ cùng với hạnh phúc của gia đình anh Hồng Anh và thầy Phúc ( Đến với gia đình thầy Phúc lần 2 rất hạnh phúc và vui mừng khi thầy đã hồi phục sức khỏe...). Sau chương trình Tết yêu thương trường đã dành gần 22 triệu đồng cho các bạn nghèo, chiều nay 15/2 đại diện các thầy cô đã trao cho gia đình anh Hồng Anh 22 triệu đồng và gia đình thầy Phúc 8 triệu đồng. Một lần nữa cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả "Những tấm lòng yêu thương ❤"