Friday, 07/08/2020 - 02:27|

TRAO GIẢI CHO CÁC EM ĐẠT GIẢI TRONG CLB BÚT HOA

Sáng thứ 2 ngày 9/12 cùng với hoạt động GD KNS Trường THCS Lê Bình đã tổ chức tổng kết và phát thưởng cho những bạn học sinh đạt thành tích trong phong trào: "Nói lời hay, làm việc tốt"; "Hoa điểm mười" trong tháng 11 với chủ đề " Tri ân thầy cô", cùng với đó CLB Bút Hoa cũng đã khen thưởng các thầy cô và các em học sinh có tác phẩm dự thi trong tháng 10, 11. Hoạt động Đội cũng tuyên dương các sản phấm dự thi Sáng tạo khoa học kĩ thuật có thành tích và khả năng ứng dụng cao. Xin được chúc mừng cá nhân và tập thể các em đã dành được những phần thưởng xứng đáng về cho mình. Các bạn học sinh chúng ta cùng nhau cố gắng để dành những phần thưởng ở các tháng sau nhé!